04 626 05 626 - 0989 699 126

bếp từ fandi fd-225i

18/03/2019 - admin

bếp từ fandi fd-225i

 

Bếp từ Fandi FD-225I

Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Fandi, chất lượng Châu Âu, thiết kế sang trọng tinh tế.

Bếp thiết kế mặt kính Vitroceramic đen sang trọng

Điều khiển hoàn toàn bằng các phím cảm ứng dạng ẩn, tối giản mọi phím trên mặt kính đen tạo cho người sử dụng cảm giác hiện đại tinh tế.

Công suất mỗi bên lò lớn 2000W cho mỗi bên, giúp đáp ứng nhu cầu đun nấu của tất cả các món ăn. Với việc sử dụng lò từ, thời gian đun nấu được tiết kiệm tối đa, năng lượng tiêu thụ được tiết kiệm tối đa. Xua tan nỗi lo tốn điện khi sử dụng bếp từ của mọi gia đình mà lại đảm bảo an toàn .

Bếp có chức năng tự động ngắt khi không có nồi – một tính năng hiện đại. Tình năng này giúp cho việc nấu nướng trở nên an toàn hơn, ngay khi nồi rời khỏi mặt kính, bếp sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cháy nổ cũng như hao phí đoeẹn năng không cần thiết,

Ngoài ra, khi đun nấu trong thời gian dài hay đun nấu với công suất lớn, bếp dễ xảy ra hiện tượng dư nhiệt. Khi đó, bộ phận cảm ứng dư nhiệt sẽ hoạt động phát cảnh báo để người dùng biết và điều chỉnh lại ( ngắt bếp hoặc giảm mức công suất) sao cho bếp hoạt động bền bỉ và an toàn nhất.

Bếp được trang bị chức năng hẹn giờ , khóa trẻ em . Chức năng này cho phép các bé chạm vào bếp mà không làm thay đổi các điều chỉnh trước đó. Các phím cảm ứng sẽ được vô hiệu hóa hoàn toàn.

Bếp có nhiều tính năng hiện đại và an toàn, mà giá cả lại phải chăng. Còn chần chờ gì mà không thay chiếc bếp Gas cũ nhà mình bằng chiếc Bếp từ đôi Fandi FD-225I này .

 

 

Bài viết liên quan:

Bảo hành chính hãng

Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển, công lắp đặt

Tư vấn hỗ trợ 24/7

Hoàn toàn miễn phí

Khuyến mại giá sốc

Giảm giá sâu, nhiều ưu đãi