04 626 05 626 - 0989 699 126

đánh giá bếp từ fandi

19/03/2019 - admin

đánh giá bếp từ fandi

Bếp từ đang là xu hướng lựa chọn sử dụng được nhiều gia đình Việt ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là các căn hộ chung cư hiện đại. Nắm bắt được điều này, Fandi đã phát triển các tính năng hiện đại, ưu việt cho các sản phẩm bếp từ. Bếp từ Fandi được sản xuất theo dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Châu Âu. Các tính năng thông minh hiện đại phù hợp với nhu cầu nấu nướng thông minh , tiện nghi hiện nay.

Bếp từ Fandi có các chức năng hiện đại nổi bật như: Inveter, Booster, Heat up time Automatic, hâm nóng thức ăn, dừng bếp tạm thời Pause, phím trượt Slide, hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, tự động chia sẻ công suất,…

Inveter, Booster là những tính năng hiện đại mà các hãng khác chỉ trang bị cho các dòng bếp cao cấp, còn Fandi, ngoài trang bị các tính năng này còn bổ sung cho các sản phẩm của mình nhiều tính năng thông minh khác.

Tính năng nấu thông minh Heat up time Automatic . Tính năng này cho phép đun nấu ở công suất tối đa trong khoảng thời gian ngắn để làm chín thức ăn, sau đó bếp tự động chuyển về chế độ đun nấu hầm ở nhiệt độ thấp hơn trong thời gian tiếp theo mà không cần điều chỉnh. Đây là tính năng thích hợp cho các món ăn đặc biệt của nước ta như món cá kho tiêu, bò kho, bò sốt vang,…

Tính năng hâm nóng thức ăn, giúp cho thức ăn trên bếp của bạn không bị nguội lạnh, mà luôn ấm nóng để sẵn sàng cho bạn bữa ăn thơm ngon nhất.

Tính năng Dừng bếp tạm thời, khi đang đun nấu, bạn có thể tạm dừng bất cứ lúc nào và tiếp tục lại mà không cần điều chỉnh lại nhiệt độ .

Bàn phím điều nhiệt dạng trượt Slide, chia nhỏ 9 mức nhiệt, dễ dàng lựa chọn và điều chỉnh cho các món ăn khác nhau.

Và hơn hết mức giá của bếp từ Fandi vô cùng phù hợp với mức thu nhập của người lao động Việt Nam. Phần lớn các sản phẩm có thể tiếp cận được toàn bộ các hộ gia đình. Đây là điều đem lại sự yêu thích của người tiêu dùng cho hãng Fandi. Chất lượng Châu Âu, hàng loạt các tính năng ưu việt mà giá thành lại phải chăng. Còn gì tuyệt vời hơn cho một sản phẩm bếp từ an toàn, hiện đại, giúp công việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Hãy liên hệ với Cửa hàng Bếp An Đông qua FB: Bếp An Đông, hoặc gọi trực tiếp hotline: 0989699126. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và kinh tế.

 

 

 

Bài viết liên quan:

Bảo hành chính hãng

Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển, công lắp đặt

Tư vấn hỗ trợ 24/7

Hoàn toàn miễn phí

Khuyến mại giá sốc

Giảm giá sâu, nhiều ưu đãi