04 626 05 626 - 0989 699 126

Bếp từ đôi Fandi FD-226I

19/03/2019 - admin

fandi 226

Bếp từ đôi Fandi FD-226I

Bếp kết hợp 02 bếp từ.

Với công suất mỗi bếp lớn đạt 2000W cho mỗi bên. Mọi món ăn của gia đìn bạn sẽ được nấu ngon và nhanh nhất.

Tuy bếp có công suất lớn, nhưng lại rất tiết kiệm điện năng. Nhờ các thiết kế thông minh , hiện đại bếp có thể tiết kiệm đến 30% điện năng.

Bếp Fandi sử dụng mặt kính Vitroceramic cải tiến hiện đại, an toàn và bảo vệ môi trường

Cũng như đa số các sản phẩm bếp khác của hãng, FD-226I cũng được trang bị chức năng tự động ngắt khi không có nồi, đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm .

Toàn bộ các phím điều khiển ở dạng cảm ứng dạng ẩn, giúp cho việc thao tác trở nên dễ dàng. Thay đổi hoàn toàn cách nấu nướng của bạn, thay vì sử dụng bếp Gas hay bếp than, việc nấu nướng trở nên mất vệ sinh lại kém an toàn thì nay nấu nướng trở nên thật đơn giản. Không bẩn bếp, không bẩn nồi, không bẩn tay,… quá tuyệt vời .

Thêm một chức năng an toàn nữa , khi đun nấu ở công suất cao trong thời gian dài, nhiệt độ bếp quá tải, bộ phận cảm ứng sẽ phát tín hiệu cảnh báo dư nhiệt để người sử dụng có thể phát hiện và điều chỉnh lại công suất phù hợp. Đây là chức năng giúp bếp có thể hoạt động bền bỉ và tốt nhất.

Với mức giá tầm trung, mọi gia đình Việt đều có thể sở hữu, còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0989699126 để sở hữu bếp điện từ FD-226I chính hãng nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

 

 

Bài viết liên quan:

Bảo hành chính hãng

Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển, công lắp đặt

Tư vấn hỗ trợ 24/7

Hoàn toàn miễn phí

Khuyến mại giá sốc

Giảm giá sâu, nhiều ưu đãi